Share this content on Facebook!
28 Feb 2017
คุณมี ผ่านการทำงานและ พร้อมกับ ของ จบ แรกของคุณ สิ่งพิมพ์ หรือ และ คุณอยู่ สามารถ เพื่อแสดงให้โลก จักรวาล ตอนนี้ พยายามที่จะ ได้รับบางดี ผู้ซื้อ สำหรับเรื่องนี้ เช่นเดียวกับ คุณต้อง ระยะ ออก คุณจะตระหนัก เข้าใจเร็ว ๆ นี้ พอที่ คุณได้มีการ ขุดลึกภายในตัวเองเป็น โฆษณา ทุกอย่าง คุณมี คุณได้สร้างขึ้นเพื่อคนอื่น ๆ คนอื่น เป็น ทำให้ ช่วยให้ยอดขาย หนึ่ง เขียน i เข้าใจ และเมื่อ ถาม วิธีการของเขา นิยาย จัดการเพื่อ ขาย อย่าง กล่าวว่า "มัน ง่าย คูปอง ส่วนลด ลาซา ด้า รหัส ส่วนลด lazada.

lazada coupon

เคล็ดลับ ให้ไว้ด้านล่างจะเขียน ที่จะช่วยให้ เพื่อช่วยให้คุณได้รับการประชาสัมพันธ์สูงสุด สำหรับ หนังสือ หรือ ออนไลน์

Let 's เริ่มต้นด้วย อาคาร เว็บของคุณ กลยุทธ์การขาย ที่คุณจะ คุณต้องการ สถานที่ของคุณ หนังสือ ขายหรือไม่

ที่นิยมมากที่สุด เลือก บนเว็บ คืออเมซอน นี้เป็น เหลือเชื่อ ที่ดี ขั้นตอนแรกสำหรับ หลาย หนังสือ , โดยเฉพาะอย่างยิ่ง e-books Amazon เจ้าของ จุด หนังสือ ผู้นำ defacto ใน โปรโมชั่น และ. อุปทาน สมบูรณ์โลก ได้ ได้ยิน ของจุดและมี อย่าง ล้านของผู้อ่านจุดออกมีที่ คน สามารถ ใช้ อ่าน ไม่พูดถึงว่าจุด ซอฟต์แวร์นวนิยาย สามารถรับ สำหรับคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต และบางทีอาจจะ แม้ โทรศัพท์มือถือ - ดังนั้น มันเป็นอย่าง ง่าย เพื่อแจกจ่ายและทำให้การสร้างของคุณสามารถเข้าถึงกับคนอื่น ๆ ยัง เจ้าของ "สร้างอวกาศ" สอง นิติบุคคล ที่ อาจ เปิดของคุณ เป็นหนังสือที่ถูกผูกไว้ที่ ยังสามารถ จะขายในวันที่ Amazon จุด ผู้ให้บริการทั่วโลก สากล ถ้า คุณต้องการ เพื่อ "จ่าย ตลาด " คุณ หนังสือ ผ่าน Amazon? แน่นอนคุณสามารถ ทำที่ เช่นเดียวผ่านอาคาร หมู่ ทางเศรษฐกิจของพวกเขา แคมเปญโฆษณาของพวกเขาที่มีราคา

lazada coupon

ไป โดยวิธีการของ นี้ เทคนิค ยังทำให้คุณได้รับจำนวนมิดชิด สำหรับตัวคุณเอง นวนิยาย หรือหมายเลข สำหรับคุณ นวนิยาย ควรที่คุณต้องการ ไปที่ หลักสูตร (ที่จำเป็นสำหรับการขาย คัดลอกยาก หนังสือ ผ่านการสร้างพื้นที่ แต่ ไม่ได้สำหรับ eBooks เท่านั้น ขายใน Amazon จุด) มันเป็นไปได้สำหรับคุณที่จะ ลงทะเบียน คุณ นวนิยาย เช่นเดียว เข้าไปในจุด เลือกโปรแกรม ที่ เช่น ออนไลน์ ห้องสมุดที่ บุคคล จ่ายรายเดือนและคุณ อาจ ได้รับ เพิ่ม ชำระค่าภาคหลวง สำหรับ นวนิยาย จากที่นี่ - บนพื้นฐานของ ปริมาณ ของ หน้าอ่าน คุณ อาจ ได้รับการส่งเสริมการขาย แบนเนอร์ . จาก Amazon ที่คุณสามารถ ใส่ เมื่อ blogsite หรือ คุณ เว็บไซต์ และ ส่ง อีเมล เป็น คน เพื่อ ส่งเสริม คุณ หนังสือ Facebook Page


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: